Showroom Đệm Xinh – thị trấn Trôi, Hoài Đức, Hà Nội

Tiếp tục mở rộng ảnh hưởng tại phân khúc phía Tây thủ đô, hệ thống chăn ga gối đệm lớn nhất Hà Nội – Đệm Xinh đã chọn khu phố 6, thị trấn Trạm Trôi là địa điểm để xây dựng showroom thứ 12 của mình. Nội thất 9X vinh dự là đơn vị thầu trọn gói cho toàn bộ hạng mục thi công nội thất showroom Đệm Xinh này và hoàn thành đúng tiến độ thi công trong vòng 20 ngày.

Hãy cùng chúng tôi xem lại một số hình ảnh về không gian nội thất của showroom Đệm Xinh. Và nếu bạn có nhu cầu muốn tân trang showroom, cửa hàng trong tương lai, đừng ngần ngại chia sẻ với Nội thất 9X để được tư vấn những mẫu thiết kế phù hợp nhất với công trình của bạn.

Showroom Đệm Xinh – thị trấn Trôi, Hoài Đức, Hà Nội

Thông tin chung:

– Công trình: showroom chăn ga gối đệm Đệm Xinh

– Địa chỉ: Khu phố 6 – thị trấn Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội

– Chủ thầu: Công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng và Đầu tư 9X

– Hạng mục: thiết kế và thi công nội thất

– Vật liệu chính: gỗ MDF chịu ẩm phủ sơn bệt, hộp mica dán decal logo vv…

– Thời gian thi công: 20 ngày

– Bảo hành: 1 năm

Thiết kế và thi công nội thất showroom Đệm Xinh – thị trấn Trôi

Chi tiết các hạng mục thi công nội thất showroom Đệm Xinh

Ảnh thực tế công trình showroom Đệm Xinh (chụp trong buổi khai trương)

Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất showroom tại Hà Nội

Nội thất 9Xđơn vị thi công nội thất uy tín, chất lượng tại Hà Nội, bảo hành 12 tháng và bảo trì đều đặn, nhanh chóng ngay khi khách hàng có yêu cầu. Được phục vụ và mang lại diện mạo mới mẻ, ấn tượng cho hoạt động kinh doanh của quý khách hàng là niềm vinh dự và tự hào của công ty chúng tôi.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất chúng tôi đã rút ra kinh nghiệm, đặc biệt đối với thiết kế showroom chăn – ga – gối – đệm. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên thiết kế showroom thế nào cho hợp lí, vậy tại sao không gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0904809558 để được tư vấn và BÁO GIÁ  MIỄN PHÍ dành cho bạn. Hãy ghé thăm các công trình showroom đã được chúng tôi thực hiện, hoặc để lại thông tin dưới đây để được phục vụ chu đáo nhất.

Lưu

 

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN, BÁO GIÁ

HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG 9X ĐỂ TẠO RA CÁC SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP.

Yêu Cầu Tư Vấn