BIỂN QUẢNG CÁO TRÊN NÓC TÒA NHÀ

Ngày nay, có một hình thức quảng cáo phổ biến diễn ra tại các tòa nhà cao tầng đó là thi công bộ chữ nổi kích thước lớn trên nóc tòa nhà, kết hợp với ánh sáng công suất cao. Với lợi thế về vị trí lắp đặt, phạm vi ảnh hưởng rộng, làm biển quảng cáo trên cao không chỉ giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều hơn với khách hàng mà còn giúp nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp đó.

 

Đặc trưng của biển quảng cáo trên cao


Do điều kiện lắp đặt trên cao, chịu nhiều tác động của môi trường, thời tiết, nên người ra thường sử dụng vật liệu là Aluminum hoặc tôn phủ sơn tĩnh điện. Alu và tôn là hai chất liệu có độ bền cao, khả năng chống chịu các loại thời tiết. Đặc biệt là tôn phủ sơn tĩnh điện có độ cứng cao và hạn chế tối đa tình trạng cong vênh do khí hậu.

Ưu điểm của biển quảng cáo chữ nổi trên tòa nhà cao tầng:

  • Biển chữ nổi to, nổi bật tầm nhìn xa rộng
  • Vật liệu chữ nổi đa dạng màu sắc, mẫu mã
  • Đặc biệt biển có sức chịu lực tốt, không rỉ sét, lâu bền

Nhược điểm:

  • Biển đòi hỏi trình độ gia công cao, mất nhiều thời gian thi công
  • Chi phí đắt đỏ
  • Thường xuyên bị tác động mạnh bởi thời tiết khắc nghiệt, nhanh dẫn đến hư hại

 

dac trung bien quang cao tren cao

 

Một số quy tắc khi lắp đặt biển quảng cáo trên cao


An toàn lao động luôn là vấn đề hàng đầu được các chủ đầu tư và nhầu đặc biệt quan tâm trong quá trình thi công công trình. Làm biển quảng cáo trên nóc tòa nhà với đặc thù về vị trí, độ cao và kích thước của biển quảng cáo phức tạp, càng cần các đơn vị thi công nắm rõ các quy tắc an toàn dưới dây:

 

Nguyên tắc về bảo hộ lao động

Những vụ tai nạn điện dẫn đến cháy nổ xảy ra ngày càng nhiều cảnh báo tình trạng thi công biển quảng cáo cần có sự giám sát chặt chẽ hơn.

Trong quá trình lắp đặt các loại biển có nguy cơ dẫn đến cháy nổ cao như biển đèn LED, biển neon sign vv… chủ thầu cần chú ý đến việc đi dây điện và lựa chọn loại bóng LED có xuất xứ rõ ràng, uy tín. Điều này quyết định trực tiếp đến chất lượng, độ bền và sự an toàn của biển hiệu trong cả tương lai.

quy tac an toan thi cong bien quang cao

 

Quy tắc về tính kết cấu, sức nặng biển hiệu

Trước khi lắp đặt biển quảng cáo, chủ thầu phải ngồi tính toán kĩ càng sức bền và khối lượng của vật liệu. Nó sẽ đảm bảo độ thăng bằng và các mối gắn kết chắc chắn giữa biển hiệu và mặt tiền hay tòa nhà.

Đối với biển hiệu trên nóc tòa nhà – nơi có lực hút mạnh và lượng gió lớn, bạn cần phải cân nhắc tấm biển có thể chịu đựng sức gió như thế nào để tránh xảy ra rủi ro sau khi lắp đặt. Đối với biển hiệu gắn trực tiếp lên tòa nhà, cần chú ý các mối gắn kết giữa biển hiệu với tòa nhà sao cho chống lại tác động từ môi trường như thời tiết, nhiệt độ, oxi hóa vv…

Quy tắc về kiểm tra và bảo trì

Công tác bảo hành, bảo trì cho biển quảng cáo ngoài trời cần phải được tiến hành định kì hàng năm để đánh giá mức độ liên kết của các mối nói, đề phòng rủi ro xảy ra. Đặc biệt, với hạng mục biển quảng cáo đèn LED, bạn cần kiểm tra tính ổn định của các module đèn và đường dây điện để tránh gặp trục trặc.

 

Các công trình biển quảng cáo trên nóc tòa nhà tiêu biểu đã thực hiện


Thi công biển quảng cáo ngoài trời đòi hỏi người thiết kế phải có chuyên môn sâu về tính kết cấu, tính được lực đẩy của gió, sức nặng và độ bền của vật liệu cùng một số đặc tính khác. Các bộ chữ sử dụng cho các tòa nhà trong thi công biển quảng cáo có những đặc thù riêng mà không phải công ty nào cũng có thể làm được.

Quảng cáo 9X với trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, sản xuất và thi công biển chữ lớn theo yêu cầu, đội ngũ KTS, kỹ sư xây dựng, được đào tạo qua nhiều công trình, sẵn sàng thi công trên mọi độ cao tòa nhà, tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, có độ bền và tính chịu lực cao nhất.

Dưới đây là các công trình thi công biển quảng cáo tòa nhà tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian qua. Hãy tham khảo năng lực của Quảng cáo 9X qua bộ ảnh dưới đây hoặc liên hệ qua hotline 0904.980.558 để trao đổi cụ thể hơn:

Mời bạn đọc cùng tham khảo:

thi cong bo chu tren toa nha (29)

thi cong bo chu tren toa nha (31)

Bộ logo chữ nổi trường mầm non Vinschool - Vinhomes Long Biên (9)
Bộ logo chữ nổi trường mầm non Vinschool – Vinhomes Long Biên
Thi công bộ chữ trên cao trường Phổ Thông Liên Cấp Vinschool
Thi công bộ chữ trên cao trường Phổ Thông Liên Cấp Vinschool
Thi công bộ chữ trên cao trường liên cấp Vinschool
Thi công bộ chữ trên cao trường tiểu học Vinschool
thi cong bien tren cao toa nha HongKong Tower
Thi công biển hiệu trên cao tòa nhà HongKong Tower
Thi công bộ chữ trên cao Trung tâm thương mại Vincom Thái Nguyên
Thi công bộ chữ trên cao Trung tâm thương mại Vincom Thái Nguyên

 

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN, BÁO GIÁ

HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG 9X ĐỂ TẠO RA CÁC SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP.

Yêu Cầu Tư Vấn