BIỂN HÚT NỔI

Hộp đèn hút nổi là gì?


Biển hộp đèn hút nổi được sản xuất bằng những tấm nhựa phức hợp PVC chịu nhiệt hay còn gọi là mica, thiết kế bo viền xung quanh bằng khung hợp kim nhôm, được người dùng sơn theo màu sắc thích hợp để làm nổi bật thương hiệu và gây ấn tượng đậm nét với người qua đường. Bên trong hộp đèn gắn đèn neon, có thể gắn ở nhiều vị trí khác nhau tùy theo design hình dạng, mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, phong phú của sản phẩm.

Biển có thể sử dụng 2 mặt hoặc 1 mặt. Biển có thể dùng chất liệu Decal PP in maquette rồi bồi lên biển hoặc sử dụng công nghệ in trực tiếp lên nhựa PVC và gia công vào biển. Biển hộp đèn hút nổi được lắp đặt bằng giá treo kim loại hoặc treo lên tường các vị trí dễ quan sát không gây ảnh hưởng hoạt động qua lại. Giá treo biển hộp đèn hút nổi có khả năng quay để tạo được chuyển động cho biển giúp quan sát tốt hơn tại mọi góc nhìn.

Các loại hình dáng hộp đèn hút nổi phổ biến là tròn, elip, vuông, thoi vv… thường được thiết kế làm biển vẫy ở hành lang, shop thời trang, cửa hàng, các showroom và nơi công cộng – nơi bạn có thể đặt và thể hiện nội dung trên đó.

Ưu điểm của hộp đèn hút nổi


  • Hộp đèn hút nổi có dạng hình học khác nhau, phong phú và đẹp mắt, được thiết kế vuông góc với chiều di chuyển của người đi đường, làm người nhìn phải chú ý đến nó.
  • Hộp đèn làm bằng khung sắt chính, bề mặt làm bằng mica nên bền màu và có khả năng chịu nắng mưa.
  • Hộp đèn hút nổi có khả năng thay đổi linh hoạt nội dung, chi phí làm mới và bảo dưỡng tương đối rẻ
  • Tiết kiệm không gian và nổi bật hơn với ánh sáng đèn LED, đặc biệt về đêm

Hộp đèn hút nổi in UV – Công nghệ mới trong sản xuất hộp đèn, biển vẫy hiện nay


Nếu hộp đèn hút nổi thông thường mắc một số yếu điểm về mặt hình thức như màu sắc và nội dung không sắc nét. Vì sau khi in decal rồi dán chi tiết lên hộp đèn thì khó có thể đạt được tính sắc xảo 100% với những hộp đèn cao cấp, hộp đèn in UV cho ra hình ảnh và mầu sắc đẹp mắt nhất, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng cũng như tuổi thọ lâu dài của sản phẩm

Đây là bước đột phá, là sự kết hợp giữa in trực tiếp lên chất liệu và kĩ thuật hút nổi tạo hình. Cùng với khả năng in nhiều chế độ (in 1 lớp, 2 lớp vv…) luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm lung linh, sống động nhất.

Tại sao nên sản xuất hộp đèn tại Quảng cáo 9X?


Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công biển quảng cáo, Quảng cáo 9X luôn hiểu khách hàng của mình cần gì, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất.  Đến với chúng tôi, công ty TNHH Thương mại, Xây dựng và Đầu tư 9X chuyên sản xuất, thi công hộp đèn hút nổi, chữ mica hút nổi, mặt dựng alu…để được tư vấn cụ thể và mang về cho doanh nghiệp của mình những sản phâm chất lượng và phù hợp với túi tiền.

Quảng cáo 9X – chuyên làm bảng hiệu quảng cáo, nhận thiết kế thi công bảng hiệu hút nổi, hộp đèn hút nổi in UV, hộp đèn hút nổi phẳng, hộp đèn hút nổi tròn, hộp đèn hút nổi vuông, hộp đèn hút nổi elip, hộp đèn hút nổi chữ nhật giá rẻ nhất tại Hà Nội

Các mẫu biển hộp đèn hút nổi

 

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN, BÁO GIÁ

HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG 9X ĐỂ TẠO RA CÁC SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP.

Yêu Cầu Tư Vấn